• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Yên Bài
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG NGÀY ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ 2019 - 2020

       Trong thời khắc lịch sử này, Thiếu niên Liên đội trường Tiểu học Yên Bài A mãi mãi khắc ghi công lao trời biển của Người. Nguyện suốt đời học tập và làm theo lời Bác dạy, quyết tâm vượt qua khó khăn học tập và rèn luyện tốt để ngày mai lập thân lập nghiệp, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng giàu mạnh, văn minh.

        Ngày 23/6/2020, giữa cái nắng hè oi ả tháng 6 nhưng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 495 học sinh trường Tiểu học Yên Bài A vô cùng háo hức ngày đại hội Cháu ngoan Bác Hồ trong không khí vô cùng trang nghiêm và long trọng.

        Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ nhằm tổng kết, biểu dương các điển hình cá nhân và tập thể xuất sắc trên các mặt học tập, hoạt động công tác Đội trong năm học qua, đặc biệt là các phong trào thi đua “Nói lời hay, làm việc tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ”. Buổi lễ cũng là dịp tuyên dương thành tích của những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc và các tập thể Đội đã tích cực tham gia công tác Đội và phong trào thiêu nhi, xây dựng hình mẫu cháu ngoan Bác Hồ trở thành mục tiêu phấn đấu, rèn luyện của mỗi Đội viên và tập thể Đội, phát huy nhân tố mới trong việc cũng cố và xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đội TNTP Hồ Chí Minh.Đồng thời, buổi lễ góp phần khẳng định vai trò, vị trí, đồng thời thu hút sự quan tâm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu nhi ngày càng phát triển toàn diện và  bền vững.

 Học sinh chuẩn bị ổn định để chuẩn bị thực hiện nghi lễ chào cờ 

Cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ 
 
Màn múa dâng hoa lên Bác Hồ
 
Màn múa: " Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh"
 
Màn múa: 5 điều Bác Hồ dạy 
    Màn hát tập thể: Đội Thiếu niên  Tiền phong Hồ Chí Minh 
 
            Sau lễ dâng hoa là diễn văn khai mạc đại hội Cháu ngoan Bác Hồ 2019 -2020 của thầy Võ Xuân Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
 
  Cô Nguyễn Thị Ngọc- Phó bí thư chi bộ -  Hiệu phó nhà trường trao thưởng tập thể xuất sắc trong các phong trào thi đua.
 
       Kết thúc chương trình Đại hội là một số màn nhảy dân vũ, múa vô cùng sôi động và náo nhiệt của đội văn nghệ nhà trường.
 
 
      Kết thúc Đại hội nhạc bài hát " Mừng đại hội cháu ngoan Bác Hồ" nổi lên rộn rã như thúc giục các bạn học sinh trường Tiểu học Yên Bài A không ngừng nỗ lực và cố gắng phấn đấu học tập để dâng lên Bác nhiều đóa hoa tươi thắm hơn nữa.
 
 
 

Tác giả: Nguyễn Thị Xuyến - TPT trường tiểu học Yên Bài A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 12 : 40