TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN BÀI HỖ TRỢ UBND XÃ YÊN BÀI LẤY XÉT NGHIỆM COVID 19 TOÀN DÂN

Sáng ngày 12 tháng 09 năm 2021 CB-GV-CNV nhà trường tham gia hỗ trợ UBND xã Yên Bài nhập liệu Test sàng lòng Covid-19.

Trong tuần qua các đ/c CB- GV - CNV trong nhà trường đã thực hiện tốt mục tiêu "Kép": Vừa dạy học vừa tham gia phòng chống dịch. Các đ/c Giáo viên đã rất tích cực khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt bài dạy theo đúng tiến độ và chất lượng trong khi đó BGH cũng vừa dạy theo môn mình phụ trách lớp đã cùng tổ Văn phòng tham gia và hoàn thành xuất sắc việc hỗ trợ nhập liệu Test sàng lọc Covid-19 hơn 2000 mẫu trên toàn xã đảm bảo tốt tiến độ và chỉ tiêu được giao.

Sau đây là một số hình ảnh CB - GV - CNV nhà trường tham gia.

Dịch đang được kiểm soát tốt rất mong các đ/c sẽ cùng nhau chấp hành nghiêm yêu cầu về phòng chống dịch và tiếp tục cố gắng để chúng ta sớm được đến trường.