TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN BÀI Thực hiện công văn Số: 04 - CV/HĐĐ

Thực hiện công văn Số: 04 - CV/HĐĐ “V/v hướng dẫn thực hiện và đăng tải ý tưởng sáng tạo năm 2021 của thiếu nhi Ba Vì”. Liên đội trường TH Yên Bài triển khai thực hiện và đăng tải Ý tưởng sáng tạo thủ đô năm 2021, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Là đối tượng thiếu nhi đang học tập tại trường TH Yên Bài

- Tác giả, ý tưởng có thể là của cá nhân hoặc nhóm tối đa không quá 03 người/nhóm); một tác giả có thể tham gia nhiều ý tưởng.

2. Số lượng: Mỗi Liên đội đảm bảo ít nhất 200 ý tưởng.

3. Thời gian: từ ngày 27/9/2021 đến hết ngày 15/10/2021.

4. Nội dung: Ý tưởng sáng tạo đảm bảo có tính mới, tính sáng tạo và có khả năng ứng dụng cao theo danh mục chủ đề tại ngân hàng ý tưởng của Trung ương Đoàn phù hợp với đối tượng, bao gồm các chủ đề: Ẩm thực; công nghệ, kỹ thuật; công nghệ, thông tin; du lịch, giải trí; giáo dục, đào tạo; kinh doanh; môi trường; quảng cáo; sự kiện; thời trang; thủ công mỹ nghệ; tiết kiệm; ứng dụng công nghệ thông tin; văn hóa nghệ thuật; xã hội cộng đồng và ý tưởng khác.

5. Cách thức đăng tải ý tưởng: tác giả đăng tải sản phẩm trực tiếp lên website: http://ytuongsangtao.net/

* Bước 1: Truy cập website tại địa chỉ: http://ytuongsangtao.net/ sau đó chọn phần đăng ký tài khoản.

* Bước 2: Điền các trường thông tin theo từng mục.

- Mục 1: Tỉnh thành Đoàn hoặc tương đương chọn Tỉnh/Thành phố Hà Nội

- Mục 2: Chọn Huyện/Hoặc tương đương Hội đồng Đội của đơn vị mình. Ví dụ: tác giả quận Hoàn Kiếm thì chọn Huyện/hoặc tương đương Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm.

- Mục 3: Đoàn/Chi đoàn cơ sở bỏ trống.

- Mục còn lại: Điền đúng thông tin cá nhân để tổng hợp.

Chú ý: Mật khẩu chỉ cấp 01 lần và không cấp lại cho tác giả nếu tác giả quên.

* Bước 3: Sau khi đăng kí thành công tài khoản, thì click chuột vào phần đăng nhập và chọn phần Nhập ý tưởng. Tiến hành đăng tải ý tưởng theo các trường thông tin trên website và kết thúc bằng cách gửi ý tưởng. Sau khi gửi, tác giả có quyền chỉnh sửa lại ý tưởng nếu cần.

Đây là nội dung quan trọng nhằm phát huy tinh thần, khả năng sáng tạo của thiếu nhi huyện Ba Vì góp phần xây dựng Thủ đô giàu đẹp – văn minh – hiện đại. Vì vậy, Liên đội rất mong được sự hưởng ứng của đông đảo các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong Liên đội.