TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN BÀI TỔ CHỨC CÙNG LÃNH ĐẠO UBND XÃ YÊN BÀI TRAO QUÀ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2021 - 2022

Tuần qua ngày 15 tháng 09 năm 2021, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Yên Bài đã chủ động quyên góp và ủng hộ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa có thiết bị học trực truyến.

Lãnh đạo xã cùng BGH nhà trường trao tặng điện thoại cho em: Đỗ Quang Lâm - Lớp 3A2. ( Em : Đỗ Quang Lâm - Lớp 3A2 - Hộ nghèo. Bố mất sớm, mẹ đi lấy chồng xa, bản thân em ở cùng với ông bà nội đã cao tuổi và phải đi học nhờ).

Quà của tập thể CB-GV-CNV tặng em: Nguyễn Mạnh Quyền - Lớp 5A2 (Thôn Quýt) - Hộ cận nghèo - Bố hay ốm yếu !

Quà của tập thể CB-GV-CNV tặng em: Nguyễn Kim Ngân- Lớp 4A5 (Thôn Phú Yên) - HS xuất sắc NH 2020-2021 - Hộ nghèo - Mẹ bị tàn tật nuôi con đơn thân.

/-heart