TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN BÀI TỔ CHỨC RA QUÂN TRỒNG CÂY HOA KHUÔN VIÊN TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 10/10/2021 Đoàn Thanh niên xã Yên Bài gồm chi đoàn nông thôn, chi đoàn Công an và chi đoàn giáo viên nhà trường, phối hợp cùng giáo viên TPT Trường Tiểu học Yên Bài đã ra quân trồng cây hoa phủ xanh các bồn hoa, công trình măng non của Liên đội.

Chào mừng kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam 15/10/1956 - 15/10/2021.

Với tinh thần "Xung kích đi đầu" dù thời tiết mưa lớn nhưng các anh chị đoàn viên vẫn tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi và hoàn thành khối lượng công việc trong buổi sáng.

Nhà trường và Liên đội Trường TH Yên Bài xin chân thành cảm ơn những tình cảm mà các anh chị đã dành cho nhà trường. Và xin chúc các anh chị luôn dồi dào sức trẻ để tiếp tục cống hiến, Chúc cho phong trào của Đoàn xã sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn viên thanh niên: