TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG, CHỐNG PHÁO NỔ

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, đây cũng là dịp Pháo nổ được mua bán và sử dụng rất nhiều tại các địa phương. Hành vi sản xuất, mua bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng trái phép các loại pháo không dược pháp luật cho phép là vi phạm Pháp luật, gây ảnh hưởng đến An ninh trật tự, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản, xâm phạm đến tính mạng và sức khỏe của nhân dân. Vì vậy, Liên đội Trường Tiểu học Yên Bài xin đưuọc giới thiệu video tuyên truyền, phòng, chống pháo nổ. Các hành vi vi phạm hành chính, mức xử phạt và những điều học sinh nên làm. Góp phần giúp các em đón một cái Tết vui, an toàn, hạnh phúc.

Hãy theo dõi và đón xem những bài viết, video tiếp theo của Liên đội và của nhà trường để nhận được nhiều thông tin hữu ích, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa tới các em thiếu nhi, để trang bị cho các em những kĩ năng sống cần thiết giúp các em tự tin trưởng thành.

Video liên quan